วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2558



อาหารแต่ละชาติมีความแตกต่าง ทั้งเอกลักษณ์และเสน่ห์ในแบบเฉพาะตัว หากดึงความอร่อยของแต่ละชาติมารวมเข้ากันไว้ เมนูอร่อยที่เหนือความคาดหมาย แนะนำร้านอาหาร อย่าง the Mulberry Multi Cuisine ห้องอาหารบนชั้น 10 ของโรงแรม The  Berkeley Hotel Pratunam พร้อมบรรยากาศในการตกแต่งอย่างหรูหรา มีการรวมเอาความหลากหลายของอาหาร ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น มาปรุงแต่งกับเมนูอร่อยเลิศ ที่ค่อนข้างยาวนาน








เริ่มต้นด้วยเมนู แนะนำร้านอาหาร  สเต็กเนื้อพริกไทดำ เมนูจีนร่วมสมัย ส่งตรงจากครัวจีน พร้อมเนื้อสันในหมักเครื่องปรุงสูตรพิเศษพร้อมด้วยซอสพริกไทยดำ สัมผัสเนื้อนุ่มฉ่ำละลายในปาก เข้ากันกับตัวซอสรสเผ็ดร้อนของพริกไทย พร้อมความหอมจากเนื้อและรสหวานจากส่วนผสม พริกหวานสีสดนั่นเอง
กุ้งเทมปุระทอด พร้อมกินเล่นสุดแจ่ม พร้อมเสิร์ฟซอสฟองดูว์ชีส เข้ากับซอสพริกสูตรโฮมเมด รสเปรี้ยวอมหวานของซอสและความเค็มของตัวชีสเข้ากันได้ดีกับกุ้งเทมปุระ กรุบกรอบ เมนูที่อร่อยเพลินเกิน แบบสุดๆ
แนะนำร้านอาหาร สลับด้วยเมนูไทยๆ พร้อมปรุง อย่างต้มยำกุ้งแม่น้ำหม้อไฟ คัดกุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ พร้อมปรุงรสชาติเข้มข้น รับรองว่าอร่อยแบบสุดๆ
ห้องอาหาร The Mulberry Multi Cuisine แถวประตูน้ำ พร้อมเปิดบริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-14.00 . และ 17.00-22.00 .โทร.02-309-9999

Tagged: ,

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น